Về chúng tôi

Công ty TNHH Xây lắp & Thương mại Việt Á Châu

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Xây lắp & Thương mại Việt Á Châu thành lập vào ngày 24 tháng 02 năm 2011, trải qua hơn 10 năm hoạt động và nỗ lực không ngừng, đến nay Việt Á Châu đã đạt được những bước tiến mới trong quá trình phát triển, tạo dựng được đội ngũ nhân viên, cán bộ kỹ sư giỏi chuyên môn, giàu nhiệt huyết cùng các đội ngũ công nhân xây lắp lành nghề thi công chủ yếu trong các công trình dầu khí cả nước

Hoạt động trên các lĩnh vực: Cơ khí đường ống, kết cấu, sơn chống ăn mòn, điện động lực, điện tự động hóa, xây dựng công nghiệp và thương mại, với danh mục các công trình thi công, các sản phẩm dịch vụ cung cấp uy tín, Việt Á Châu có thể tự hào và khẳng định vị trí của mình trên thương trường là một trong những đối tác tin cậy được các nhà đầu tư, khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn và đánh giá cao.

Với phương châm “Vững bền- An toàn- Chuyên nghiệp”, chúng tôi cam kết mang đến những giá trị vàng và bền bỉ, không ngừng hoàn thiện và sáng tạo trong từng sản phẩm, dịch vụ, nỗ lực hơn nữa để xứng đáng với sự kì vọng từ phía các nhà đầu tư, đối tác, khách hàng và toàn thể cán bộ công nhân viên.

Vững bền

Việt Á Châu quan niệm sự phát triển của công ty phải dựa trên nền tảng chất lượng và sự tận tâm trong công việc. Từ đó, các giá trị công ty sẽ tồn tại một cách vững chắc và bền lâu. Cũng từ đó uy tín và thương hiệu của công ty sẽ chiếm được vị trí trong lòng khách hàng, đối tác một cách VỮNG BỀN. 

An Toàn

Hơn ai hết, chúng tôi tâm niệm con người là nhân tố quyết định cho thành công của một doanh nghiệp. Chính vì thế, AN TOÀN cho người lao động, an toàn trong thi công xây lắp là yếu tố Việt Á Châu đặt lên hàng đầu, được nâng lên tầm tôn chỉ hoạt động của công ty. 

Chuyên nghiệp

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của một doanh nghiệp dịch vụ. Chính vì thế chúng tôi luôn nỗ lực hết mình, toàn thể cán bộ công nhân viên của Việt Á Châu luôn làm việc với tinh thần CHUYÊN NGHIỆP cao nhất nhằm đổi lại sự tin tưởng của tất cả những khách hàng từng làm việc cùng với Việt Á Châu. 

Vững bền – An Toàn – Chuyên nghiệp là ba từ được đúc kết ra sau nhiều năm Việt Á Châu hoạt động trên thị trường thi công xây lắp ở Việt Nam, trở thành tôn chỉ hoạt động, thành kim chỉ nam dẫn đường cho sự phát triển của công ty. Hãy hợp tác với chúng tôi, bạn sẽ nhận lại những giá trị mà chúng tôi cam kết.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CÔNG TY
Liên hệ với chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất !

Chúng tôi rất vui khi được hỗ trợ bạn